Xe mới mua mà phải đề 4,5 lần mới đi dc . có ai biết tại sao ko?

mình mới mua xe click exceed dc 4 hôm . xe mới hoàn toàn . vậy mà ko hiểu sao mỗi lầbnn đi là phải đề đến 4, 5 lần xe mới thật sự có thể đi dc . lúc đầu mình cứ nghĩ do mình khởi động xe ko đúng cách .nhưng hoàn toàn ko phải vậy .vậy có ai biết lí do j mà xe mình bị như vậy ko ? và cách khắc phục sửa chữa ra sao ? xin cảm ơn mọi người

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ nên kiểm tra đầu tiên là công tắc stop tay, vì công tắc đề lấy dương từ dây này, sau đó kiểm tra rơle đề, sau đó kiểm tra ECM, xe, ECM có cấp mass cho role đề hay không. Ngoài ra bạn nên chú ý điều này nữa: xe đậu lâu có thể là bình acquy bị sụt áp dẩn đến đề không nổi, và còn 1 cách nữa là bạn mang ra trung tâm bảo hành nhé. Chúc thành công

nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước

tớ nghĩ là bạn cứ đi 1 time có lẽ sẽ ko bị nữa đâu,

Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Xe Click Eceed 2010 xài bộ chế hòa khí

Bạn cần tuân theo hướng dẫn sử dụng khi khởi động: kô vặn ga.

Kiểm tra xăng đã đổ có tốt kô

Nếu xe mới mà khó nổ cần đưa xe ra tt bảo hành kiểm tra lại bộ phận choke tự động (E điện) trong bộ chế hòa khí xem bộ phận này có hoạt động kô

Xe khó nổ có thể tìm hiểu thêm tại:

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php?id=290