Có ai giúp chỉ cho mình kinh nghiệm chạy vòng số 8 khi thi bằng lái xe hạng A1 với ?

mai thi rồi mà bữa giờ mình đi học nhiều quá nên chưa tập chạy được. mọi người chỉ giúp với nhé! thi rớt thì phiền lắm  cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Việc cần nhớ trước nhất là đi đúng đường số 8 theo hướng mũi tên hướng dẫn .
Thứ 2 nên đi số 3 để tránh việc xe chạy quá chậm nếu đi số 4 sẽ dẫn đến việc phải chống chân ----> mất điểm , nếu đi số 2 xe sẽ bị giựt ----> cán vạch ---. trừ điểm
Thứ 3 chạy đều tay không lên xuống ga 1 cách vội vàng mà lên thì từ từ lên
Thứ 4 , tâm trạng phải thoái mái không nên để bị áp lực , khi thi thi` bình tĩnh , tự tin .
Chúc bạn thi đậu nha !