Bị bắt xe và không có bằng lái? Cho e hỏi 10 ngày sau đã đc lấy lại xe và cavet chưa?

Vài hôm trước em bị bắt xe do lưu thông ngược chiều của đường 1 chiều và bị tạm giam xe 10 ngày. Các chú CSGT hiện đang giữ càvẹt xe của em. Cho em hỏi 10 ngày sau có đc lấy xe và càvẹt lại hay ko hay là giam xe 30 ngày và mức phí đóng phạt là bao nhiêu ? ( Theo Nghị Định 34 của Chính Phủ đang hiện hành ). Xin cảm ơn các anh chị.....

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sao em ko nhét cho mấy chú vài trăm lúc ấy... xe mà bị giữ lại thì bị luộc hết đồ rồi ra chỉ còn cái vỏ thôi bên trong toàn rởm hết. Nếu nhà em có ai quen biết thì mau lấy xe ra đi ko thì...` `

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

10 ngày sau bạn mang CMND, bằng lái, BH đến nhận xe, nộp phạt 100>200ng phạt lưu thông ngược chiều + phí giam xe (3>5k/1ngày)