Mình đi xe máy max 50cc ko có bằng lái, chỉ có giấy tờ xe. Nếu vượt đèn đỏ thì bị phạt bao nhiêu ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn không vượt đèn đỏ mà có bao nhiêu giấy tờ đó thì khi bị thổi phạt sẽ bị phạt 100k (bảo hiểm)

Còn nếu bạn vượt mà không bị bắt thì thôi. còn bị bắt thì tạm giữ xe 30 ngày + khoảng 100 mấy hà

Nói chung khi đã bị thổi còi bắt dừng lại thì họ sẽ ktra giấy tờ, gương, đèn,bảo hiểm,...thiếu càng nhiều càng bị phạt nặng

Chúc bạn may mắn nha