Chất lượng điện thoại cố định không dây EVN, VNPT, Viettel

Em định bắt điện thoại cố định không dây. Có 3 nhà cung cấp dịch vụ này là EVN, VNPT, Viettel. E ko biết chất lượng 3 nhà này thế nào, nhà nào tốt nhất. Các bác tư vấn dùm em nên chọn nhà nào, chất lượng sử dụng có ổn không?
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì thời buổi cạnh tranh mà, nên cả 3 nhà đều ngang nhau, nhưng trước khi muốn sử dụng điện thoại của mạng nào thì bạn phải coi lại khu vực nhà bạn đang ở, các trạm phát sóng có mạnh không (tại vì không dây nên phải sử dụng sóng như DTDĐ), hoặc tham khảo hỏi thử những người đang sử dụng điện thoại gần nhà bạn thì sẽ chắc ăn hơn là tự chọn mạng. Chúc bạn chọn được mạng điện thoại vừa ý.[;;)]
pret
Trả lời 15 năm trước
cố định ko dây EVN, Viettel, Gphone , cityphone loại nào chất lượng sóng tốt nhất hả các bác ?