Mua điện thoại cố định ở đâu?

Chào các bác, Máy điện thoại cố định nhà em bị hỏng. Em muốn nhờ các bác cho ý kiến mua loại nào, ở đâu thì tốt và rẻ. Em ở Hà Nội. Cám ơn các bác.
Trả lời 16 năm trước
51 Nguyễn Thông F9 Q.3 Mua Đt Bảo hành 1 năm..........nếu trong 6 tháng hư đổi máy mới.
Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Rất tiếc mình ở TPHCM, Bạn sử dụng ở nhà, bạn có thể sử dụng điện Thoại Panasonic KX-TS500 hoặc muốn sang nữa thì dùng các loại máy điện thoại kỹ thuật số DECT cũng tốt

Nói chung thì hàng Panasonic sử dụng thì khỏi chê vào đâu được

Chúc bạn khỏe

Trần Văn Long
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần điện thoại bàn chỉ có chức năng nghe gọi thôi thi mua cái PanasonicKX-TS500 giá cả phải chăng.chi khoảng hon 200k một tí. có địa chỉ này bạn thử qua xem 157 đặng tiến đông

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên qua các trung tâm giao dịch của VNPT, chất lượng máy bảo đảm.

hindayami
Trả lời 12 năm trước

Mua máy Panasonic nhé bạn

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 11 năm trước
  • Điện thoại cố định (telephone) PANASONIC KX-TS880 (Thay thế KX-TS600)

    Điện thoại cố định (telephone) PANASONIC KX-TS880 (Thay thế KX-TS600)

    818,182 VND

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 10 năm trước

Ngày nay điện thoại di động là phương tiện liên lạc phổ biến, nhưng những chiếc điện thoại cố định truyền thống vẫn là những vật quan trọng trong mỗi văn phòng và gia đình.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thương hiệu điện thoại cố định Panasonic đã được khẳng định là thương hiệu số 1 tại Việt Nam bởi sự tin tưởng của người tiêu dùng. Các mẫu sản phẩm máy điện thoại Panasonic đa dạng về chủng loại, mẫu mã trang nhã có nhiều tính năng sử dụng như: chức năng quay số nhanh, gọi lại số gần nhất, chức năng báo thức, gọi nội bộ…

Sau đây là một số model điện thoại cố định của Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Điện thoại cố định (telephone) PANASONIC KX-TS880

Điện thoại cố định (telephone) PANASONIC KX-TS880: Màn hình LCD hiển thị số gọi đến Danh bạ 50 số 20 phím gọi bằng 1 phím bấm 10 phím quay số nhanh Có loa ngoài, đàm thoại rảnh tay 2 cấp độ gập góc Nhớ 20 số gọi đi Chức năng tự động gọi lại Chế độ câm tiếng, có nhạc chờ .Chức năng khóa phím Có đèn bào chuông Khe cắm tai nghe

Điện thoại bàn Panasonic KX-TS 820

Điện thoại Panasonic KXTS820 Có nút điều chỉnh âm lượng Có 4 mức điều chỉnh âm lượng Quay số nhanh (10 số) Gọi nhanh bằng 1 phím phím nhớ (20 số). Đèn báo cuộc gọi. Chế độ khoá phím bằng mã.

Hiện nay siêu thị điện tử Megabuy là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm mẫu điện thoại cố định Panasonic với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cùng chế độ bảo hành lắp đặt chuyện nghiệp.

Ngoài các mẫu điện thoại cố định có dây hãng Panasonic còn có các model điện thoại không dây thông minh cực kỳ tiện dụng

Điện thoại bàn (telephone) Panasonic KX-TS500

Điện thoại bàn (telephone) Panasonic KX-TS520

Điện thoại cố định (telephone) PANASONIC KX-T2371

Điện thoại bàn (telephone) Panasonic KX-TS560

Mời quý khách xem thêm tại đây

http://dienthoaipanasonic.biz/