Điện thoại cố định : EVN, Vietel hay VNPT?

Tớ đang định dòng lại dây cho một chỗ làm việc mới, nên cần phải lắp điện thoại cố định trong KV nội thành Hà Nội. Thấy có mấy tiêu chí: - Chất lượng ổn định, giá cả hợp lý nhất có thể - Có thêm dịch vụ Fax - Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, service tốt - Nếu được, có thể chọn số đẹp (thấy thằng bạn dùng EVN, số choáng vật). - Nếu dịch vụ Internet ổn hơn thì có thể kết hợp dùng luôn, thay thằng FPT hiện đang dùng. Bà con giúp cho cái ý kiến nhé!
styles
Trả lời 16 năm trước
EVN không có FAX đâu bạn ạ. CÒn Viettel và VNPT bạn chọn cái nào cũng được! Tớ thì thích VNPT
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ là bạn nên dùng Viettel thì Viettel có điện thoại không dây, mất điện vẫn gọi tốt nếu không dùng loại mẹ con hay loại phải cắm vào ổ điện. Đa số các nhà đều dùng loại không cần cắm điện mà.
võ văn minh
Trả lời 15 năm trước
chất lượng ổn định: EVN Dịch vụ FAX: VIETTEL, VNPT Dễ dành nhanh chóng: EVN, VIETTEL,VNPT Số đẹp: EVN internet: cả 3. Mình dùng EVN , vì bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo. Ngoài ra có các chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn. http://vinaanh.com/vovanminh Nếu thắc mắc bạn gửi câu hỏi về email: ducminhvo98@yahoo.com(0969.999.8...)