Mua số cố định VNPT đẹp ở đâu

Mình đang cần mau số cố định đẹp VNPT VD như : 0438.60.61.62 thì liên hệ ở đâu và giá khoảng bao nhiêu

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thích số nào thì bấm đt đến số đó. nếu chưa có thì bạn có thể ra bưu điện xin đăng kí. còn nếu có rồi thì thương thảo với ngta xem ngta có để lại cho ko, nếu ngta để lại cho thì 2 bên cùng ra bưu điện làm hợp đồng chuyển nhượng số đt thế là xong

Nam Pham Thanh
Trả lời 13 năm trước

Mình chuyên cung cấp số máy bàn đẹp tại HN đây.

tứ quý 6666 8888 9999 sảnh tiến 6789 tam hoa 888 999 loại nào cũng có.

Cho mình số liên hệ của bạn nhé.

Nguyễn Quang Phong check gia
Trả lời 12 năm trước

minh dang can 1 so co dinh cua vnpt ko biet ban co the giup minh dc ko neu giup dc ban co the cho minh sdt cua ban nha con day la so cua minh 0938677599

duong minh binh
Trả lời 11 năm trước
Ban nao bjet co sdt co dinh tai ha noi dep ban minh nha.sdt cua mjnh la0974.800.886
nguyễn Diễn
Trả lời 11 năm trước

mình cũng có nhu cầu mua số cố định đẹp của vnpt !