Tại sao cái diên thoại cố định không dây của tôi lại không nhận được tin từ điện thoại đi động

Loại trả trước(mới mua nữa).Gọi,nhắn đi được, máy khác gọi về cũng nhận được. Có phải là do chưa kích hoạt thư thoại không?
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải cho biết bạn dùng điện thoại cố định khg dây của mạng nào(viettel, EVN, VNPT>>>) thì mới tư vấn chính xác cho bạn được. Trước mắt, bạn nên xem lại phần cài đặt tin nhắn và hỏi lại nhà cung cấp xem mạng và máy có chức năng nhận và nhắn tin không ( khả năng là có vì bạn đã nhắn tin đi được) và bạn nên hỏi lại nhà cung cấp dịch vụ cách cài đặt tổng đài để nhận tin nhắn.