Em có 1 máy mp3 mới mua nghe được 1 tuần thì tự dung không nghe được nữa.. ai biết lý do chỉ em với

Vũ Phương Mai 1985
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Chương trình nghe nhạc được tích hợp trên phần cứng của máy MP3, có thể máy bạn bị nhiễm virus hay bạn có lỡ tay format ổ cứng chăng... việc format máy nghe nhạc chỉ là định dạng lại phần không gian lưu trữ các bản nhạc của máy. Nếu bạn đã chép lại vào máy các file nhạc đã nghe được trước đây thì có thể phần cứng của máy đã bị trục trặc, hoặc cũng có thể chỉ là do phần mềm nghe nhạc của bạn có vấn đề bạn vui lòng đem máy đến bệnh viện máy tính iCARE tại địa chỉ 181 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố này giúp bạn... Hoặc bạn có thể đem sản phẩm đi bảo hành vì bạn mới mua máy được 1 tuần thôi mà...
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 16 năm trước
Không nghe được nữa là sao bạn nói rõ ! Vì không nghe được mà phầm mềm vẫn chạy có thể do phone hay loa trên máy bị hư . Còn không lên màn hình có thể bị hư phần mềm do virus phá hoại hay ... nhiều vấn đề lắm bạn ơi . Bạn mới 1 mua 1 tuần thì tốt nhất đen đi Bh nha