Mình mới mua lại 1 máy mp3 1.300.000 nhưng không biết làm sao để kết nối với máy tính cả. Giúp em với

nobody12
Trả lời 16 năm trước
Thường thì máy nghe nhạc có 2 kiểu kết nối với máy tính: - Trực tiếp bằng cổng USB hay gián tiếp bằng một sợi dây cáp USB Bạn dùng hệ điều hành gì ở máy tính [:-/] Nếu dùng Winxp/Vista: Bạn nối máy mp3 vào máy tính bằng cổng USB hoặc dây cáp (nếu máy sử dụng cáp), biểu tượng sẽ hiện ra là Removable disk. Bạn copy file mp3 vào ổ đĩa này. Còn sử dụng Win98 trở về trước bạn phải có driver. Tìm file setup hoặc install trên dĩa bán kèm cài vào rồi khởi động lại máy (Nhớ cài driver trước rồi mới gắn máy mp3 vào) Chúc thành công nhé! [;)]