Có ai biết về máy nghe nhạc không chỉ em với

em có máy nghe nhạc sony Walkman NW-S615F , nhưng không có phần mềm tải nhạc . bác nào có send cho em xin . e-mail: tranhongquan_vt2005@yahoo.com . thank soo muck !
styles
Trả lời 16 năm trước
Phần mềm tải nhạc là phần mềm để bác down nhạc từ net về máy tính rồi cho vào máy nghe nhạc á [:-/] Câu hỏi của bác không rõ ràng lắm nếu phần mềm download thì như các phần mềm download khác thôi mà bác... Dùng FlashGet down cũng được mà . Thử down về dùng ở đây xem nhé! [blue] http://down6.flashget.com/flashget196en.exe[/blue]
nguyen xuan son
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng phần mềm SonicStage để úp nhạc vào máy Thân