Mp3 của em khi cắm pin chỉ nghe được 1 bài nhạc là hết pin. Em phải làm sao giờ

mp3.mp4 cua em ko cam phin.nghe duoc 1 bai nhac la het pon.em phai lam sao?hay giup em voi.tra loi giup em?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Thời lượng sử dụng pin ngoài việc phụ thuộc vào chất lượng pin và kiểu file mà bạn cho phát (nghe nhạc hoặc xem phim), độ sáng màn hình, mức âm lượng... Nếu trước kia bạn dùng được lâu hơn nhưng nay chỉ dùng đc quá ít như vậy thì có thể xem lại lại các thông số trên. Bạn ở đâu nhỉ? Nếu ở HN và HCm thì bạn mang qua ông ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025