Khi mở Microsoft Office 2007 không thể soạn thảo văn bản và chỉnh sửa nội dung?Ai giúp mình với!

Mình có tải bản Microsoft Office 2007 từ trên mạng về sài và có làm theo hướng dẫn trên mạng là sửa trong (poof.en). Sau đó mình có sài được cảm thấy rất tuyệt, nhưng vài ngày sau vào lại thì chả soạn thảo được văn bản cũng như chỉnh sửa nội dung chả hiểu lý do gì Kể cả thanh công cụ cũng ẩn mất Ở hàng cuối cùng thì có dòng chữ (This modification is not allowed because the selection is locked.) Nhưng tìm mãi chả biết mục này ở đâu cả nên nhà các bạn giúp giùm. [blue]http://www.saga.vn/Saga_Gallery/CongNghe-Maytinh/Office20071.gif[/blue] Xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Mình cho là hạn sử dụng free đã hết, cho nên chỉ sử dụng để duyệt văn bản (browser) chứ không chỉnh sửa (modify) được nữa. Bạn nên xài office 2003 thì được.
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 16 năm trước
Chạy ra mua đĩa về copy dĩa CD vào ổ cứng và chạy setup từ ổ cứng thì tốt hơn, vì sau này mình mở những files mà khi cài đặt chưa đủ nó tự tìm về files nguồn mà setup mà nó không đòi hỏi đưa đĩa CD vào nữa. chúc thành công.
ha
Trả lời 11 năm trước

Đấy là văn bản đã chống sửa đổi đó bạn

Chống sửa đổi:

Mở văn bản cần thực hiện, bấm menu Tools > Protect document. Ở cửa sổ hiện ra, có ba lựa chọn ứng với ba cấp bảo vệ từ thấp đến cao.

- Chọn Tracked Changes nếu muốn lưu lại những gì khi chỉnh sửa. Trong cấp bảo vệ này, Word sẽ đánh dấu những đoạn chỉnh sửa bằng màu đỏ.

- Chọn Comments nếu không muốn người xem xóa, sửa nội dung. Ở cấp bảo vệ này, người xem vẫn có thể sao chép được nội dung văn bản.

- Muốn bảo vệ tuyệt đối nội dung văn bản, bạn hãy bấm chọn Form, khi đó Word sẽ khóa tất cả các chức năng sửa đổi sao chép, lúc đó văn bản có thuộc tính như một file pdf.

Sau khi chọn xong cấp độ bảo vệ, nhập password vào ô trống bên dưới, bấm OK. Để gỡ bỏ bảo vệ, bấm menu Tools > Unprotect document, nhập password khi có yêu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thuộc tính Read Only cho file văn bản nhằm chống lại việc lưu hay cập nhật nội dung file. Bạn thực hiện việc này bằng cách: ở cửa sổ Windows Explorer, bấm chuột phải lên file cần thực hiện rồi chọn properties, bấm thẻ General ở cửa sổ hiện ra, đánh dấu chọn mục Read-only.

Sau khi đọc xong bạn biết cách bỏ các mặc định này chưa?

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

hình như office 2007 của bạn đã hết thời giạn dùng thử rồi, bạn phải mua hoặc tìm cách bẻ khóa phần mềm để sử dụng tiếp thôi

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên tải bản khác nhé!