Mình không thể mở đ­ược file word có đuôi rar các bạn giúp mình với?

.mình cài lại win nên nó mới thế này,trước khi cài lại win mình đã nén nó lại và có

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ việc cài lại winrar vào bạn sẽ mở được .. hoặc bạn đọc bài này !

http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Sua-loi-khong-the-mo-dang-file-nen-RAR/45245438/229/

babylove
Trả lời 13 năm trước

hix không hiểu sao mình cũng không dowl được winrar nữa sau khi cài lại win mình không dow được cả yahoo nữa tiện đây bạn giúp mình luôn với. cái biểu tượng file word mà mình muốn mở nó gần giống biểu tượng của word nhưng không có chữ w thay vào đó là 1 hình chữ nhật ở trong và cỏ 6 cái biểu tượng ở trong đó nữa