Khi soạn thảo văn bản Word, chữ bị cách, làm sau đây?

Mình có cách khắc phục khác, mời các bạn tham khảo

Khi xảy ra hiện tượng trên, ta cài thêm phần chuyển đổi font chữ sang Unicode
Sau khi cài đặt xong, xuất hiện phần VietkeyO2.1 trên thanh Toolbar của Word
Click vào biểu tượng đó, ta chọn Thiết lập môi trường tiếng Việt.
Thế là xong mà từ biểu tượng VietkeyO2.1 bạn còn có thể khám phá ra nhiều điều lý thú nữa đó.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cách khắc phục khác của bạn hay đó.
Còn về mình thường đánh chử trong Word bị cách khoảng thì mình vào Tools-->Oftions-->Edit và bõ check ở mục Smart cut and pase.
Cảm ơn bạn đã chia sẽ!!!

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng làm theo cách này