Giúp mình mở file Office ?

Mình có mấy file word và powerpoint soạn bằng Office 2003 trên máy khác.bây giờ mở trên Office 2007. Mở file Word thì nó báo [gallery]/7/wec1262659974.jpg[/gallery] Còn mở file Powerpoint thì nó báo "No Text Converter is installed for this filetype". Mong mọi người giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do file Office bị lỗi do quá trình nén + giải nén hoặc do copy qua lại, bạn kiếm tool repaire file đấy là mở được.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể thử cách sau: 1. Khởi động chương trình MS off Word 2. Menu File\ Open. Trên hộp thoại open bạn chọn file đang bị lỗi của bạn rồi bấm vào nút mũi tên nhỏ bên cạnh nút Open chọn "Open and Repair" Chúc thành công.