Mũi né Phan Thiết có gì vui?

Mình nghe nói về Phan thiết từ rất lâu rồi với bãi cát trắng trải dài những bờ biển trong xanh quyến rũ, bất cứ ai đi Phan Thiết về cũng đều có phản hồi tốt. Nhưng hình như không có chuyến bay đáp thẳng từ Hà Nội đến Mũi né đúng không các chế. mô hình chung di chuyển như thế nào và có vất vả ko thì mình mù tịt. Ai đi rồi bảo mình với nhé.

Pham Thuy Nga
Trả lời 8 năm trước

Chị nên đi Phan thiết quanh năm nhưng mùa thích nhất là tháng 6 và tháng7 vừa tắm biển được lại ko lo mưa bão biển đẹp lung linh luôn

Quỳnh Thơ
Trả lời 8 năm trước

Mình đi như thế này bạn xem tham khảo nhé, ĐI máy bay Hà Nội- Sài Gòn sau đó ra bến xe mua vé xe Phương Trang, Mai Linh, Sing cafe đi ra Phan thiết.nhưng vất vả phết đấy vì vừa xuống sân bay đã vật vờ ở bến xe.

Hà Phương
Trả lời 8 năm trước

Mua gói Free & Easy của PYS Travel ý mình đi máy làn của bên này rồi được phết. Đi vào Sài gòn nhận phòng nghỉ ngơi luôn có người mang vé xe dến tận khách sạn. đến giờ là ra xe thôi. đến Phan Thiết ở The cliff đẳng cấp thật bác ạ. Đáng đồng tiền bát gạo đấy. Link ne bạn: http://pystravel.vn/tour/9917-free-easy-cliff-resort-mui-ne-4n3d.html

Phạm Lê Hường
Trả lời 8 năm trước

Đến đó nhớ đi Thăm Dinh Vạn Thủy Tú, Đồi cát bay mũi né, Tháp Tràm Bosanu và đừng quen ăn các đắc sản ở đó nhé rất ngon đấy : bánh tráng cuốn dẻo Gỏi Hải Sản Mỳ Quảng

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Mình vừa đi về đây. Đặt của PYS giá 4,890,000 nhưng cả vé cả phòng sài gòn và the cliff nhà mình có trẻ em mà di chuyển không vất vả mấy đâu, bạn thử xem
http://pystravel.vn/tour/9917-free-easy-cliff-resort-mui-ne-4n3d.html