Du lịch Đồ Sơn bây giờ có gì thú vị và khác xưa hoàn toàn?

Du lịch Đồ Sơn bây giờ có gì thú vị và khác xưa hoàn toàn? vì có bể bơi rộng và đẹp nhất Châu Á do Công ty du lịch Hòn Dáu đầu tư?

dang hung
Trả lời 12 năm trước

Giờ bạn di biển Đồ Sơn hay bất cứ biển nào đã thấy khác xưa rồi Không ối đến cơ sở vật chất phát triển mà hãy nói đến biển. giờ đâu còn được dòng nước biển trong xanh như xưa,, giờ nước biển đục, ô nhiễm lắm.

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch| Du lịch Huế |tour du lịch Sapa |tour du lịch Đà Nẵng |tour du lịch Huế l Công ty du lịch / Kinh nghiệm tổng hợp cho bạn tới Hồng Kông

Bitty Ngọc
Trả lời 6 năm trước

ko biết luôn