Làm sao để thích ứng với việc thay đổi múi giờ?

Xin tư vấn do tôi cách có thể rút ngắn khoảng thời gian lấy lại trạng thái bình thường sau chuyến bay dài và có sự chênh lệch múi giờ cao để có thể nhanh chóng lấy lại năng lượng cho những chuyến tham quan khi đến thăm quan một đất nước.

thu
Trả lời 11 năm trước

Đeo kính râm trong những giờ cuối của một chuyến bay qua đêm và vài giờ đầu tiên sau khi ra khỏi máy bay. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng, điều này sẽ giúp mọi người điều chỉnh đồng hồ cơ thể của họ bằng cách thay đổi mô hình ánh sáng.