Mình muốn đặt khách sạn ở Đà Nẵng thì làm sao ?

Fidi tourist
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! bạn muốn đặt phỏng ở khách sạn Đà Nẵng thì bạn cho mình biết ngày in và ngày out của bạn nha . Bạn cần phòng loại gì ? khách sạn mấy sao ? bao nhiêu phòng ? Bạn cần biết thêm thì liện lạc với mình nha Hà : 0906368948

linh phsm
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn đặt phòng tại Đà Nẵng thì dễ mà.Bạn cứ liên hệ các công ty lữ hành.Họ sẽ giúp cho bạn mọi thứ từ A>Z.Bạn chỉ cần nhận giấy xác nhận đặt phòng là tới ở thôi.Mà giá họ đặt phòng cho bạn lại còn có khi rẻ hơn bạn tự đặt nữa chứ.Nếu cần thì mình cũng có thể giúp bạn.Hãy liên hệ với mình qua số: 0979 823467.Welcome

Trần Văn Khuông
Trả lời 12 năm trước

Khách sạn Cotimex (Thanh Khê, Đà Nẵng)

Địa chỉ:57 Trần Cao Vân,Thanh Khê,Đà Nẵng
ĐT cố định:(0511) Di Động 0974598763
Số phòng:Chưa có thông tin
Trang thiết bị - dịch vụ:phòng hội thảo, phòng xông hơi-mát xa, phòng hát karaoke, ...
Xếp loại:Khách sạn 3 sao

Đã xem 53 lần.Xem chi tiết

Khách sạn Faifo (Thanh Khê, Đà Nẵng)

Địa chỉ:200 Hải Phòng,Thanh Khê,Đà Nẵng
ĐT cố định:(0511)Di Động 0974598763
Số phòng:Chưa có thông tin
Trang thiết bị - dịch vụ:phòng hội thảo, phòng xông hơi-mát xa, phòng hát karaoke, ...
Xếp loại:Nhà nghỉ/khách sạn nhỏ