Đánh giá chất lượng Xsmart - điện thoại hạng sang của Mỹ ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hãng Dr.Care International LLC (Mỹ) đưa ra 8 ưu điểm của chiếc Xsmart mới, không giống với bất kỳ mẫu điện thoại nào có mặt trên thị trường.

Xsmart được chế tác bằng tay vì không thể dùng máy móc cho công đoạn chế tác đá Saphire và kim loại Platinum. Người thợ thủ công phải dùng mất 96 giờ lao động để làm ra chiếc điện thoại này. Càng dùng lâu, kính saphire càng sáng bóng.
Xsmart được là bằng kim loại Platinum khai thác tại Nam Phi.
Bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 16 GB, quay phim, chụp hình, chép nhạc được nhiều hơn.
Khung sườn Xsmart được đúc bằng hợp kim rắn chắc, chống va đập, giữ bộ máy bên trong bền và ổn định.
Thiết kế bàn phím 2 dòng lạ mắt, đây là mẫu điện thoại duy nhất trên thế giới độc quyền kiểu bàn phím này. Đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần lên xuống, rất thoáng so với kiểu cũ có kiểu bàn phím 3 dòng. Xmart có 12 phím số nổi trên màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch.
Xsmart có thiết kế 4 phím xếp hàng ngang như hình đôi cánh máy bay đang xòe ra.
Giao diện menu điện thoại độc đáo kiểu lục giác viên kim cương và đá hồng ngọc.
Xsmart có màu nâu đồng ánh kim đẹp và sang trọng.

Liên hệ: 457A Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM - (08) 3732 5555;
12A8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
199 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - (04) 6261 5555
180 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng - (0511) 365 9200
118 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ - (0710) 6252 123.

Tham khảo: http://www.xsmart.us