Đánh giá chất lượng điện thoại Nori F2 của Samsung ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi nhận thấy thành công đến từ mẫu điện thoại Nori F, hãng Samsung của Hàn Quốc ngay lập tức đi vào sản xuất và đã cho ra mắt thế hệ tiếp theo chiếc Nori F2.

Chiếc điện thoại Samsung Nori F2 có tên mã là (SHW-A280). Không giống như hiệu ứng chiếu sáng LED của Nori trước đây, điện thoại Nori F2 cho phép bạn tùy chỉnh đèn ở 7 chế độ màu khác nhau để hiển thị cuộc gọi đến, tin nhắn SMS theo sở thích của người dùng.

Samsung giới thiệu Nori F2, Thời trang Hi-tech, Samsung Nori F2, Samsung, Nori F2, Samsung gioi thieu Nori F2, ra mat Samsung Nori F2, dien thoai Samsung Nori F2, gia Samsung Nori F2, dien thoai Nori F2

Samsung giới thiệu chiếc Nori F2 tại Hàn Quốc

Máy có thiết kế dạng nắp gập truyền thống của Samsung, sử dụng bàn phím QWERTY.

Phiên bản điện thoại Nori F2 được trang bị màn hình 3 inch có độ phân giải cao, camera 3 megapixel, T-DMB, game cảm biến chuyển động camera, chức năng Bluetooth, chức năng SOS và hõ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 16GB.

Samsung Nori F2 hiện đang có sẵn tại Hàn Quốc thông qua ba nhà phân phối là SKT, KT và LG U +. Nó cũng có sẵn những sự lựa chọn màu sắc như: trắng, xám than, và màu hồng với mức giá khởi điểm là 300.000 won (tương đương 277 USD).

Samsung giới thiệu Nori F2, Thời trang Hi-tech, Samsung Nori F2, Samsung, Nori F2, Samsung gioi thieu Nori F2, ra mat Samsung Nori F2, dien thoai Samsung Nori F2, gia Samsung Nori F2, dien thoai Nori F2

Máy có thiết kế dạng gập

Samsung giới thiệu Nori F2, Thời trang Hi-tech, Samsung Nori F2, Samsung, Nori F2, Samsung gioi thieu Nori F2, ra mat Samsung Nori F2, dien thoai Samsung Nori F2, gia Samsung Nori F2, dien thoai Nori F2