Đánh giá chất lượng Bàn phím Xsmart lấy cảm hứng từ cánh máy bay ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bàn phím Xsmart lấy cảm hứng từ cánh máy bay

Lấy cảm hứng từ đôi cánh của những chiếc máy bay, hãng Dr.Care International LLC (Mỹ) đã thiết kế ra kiểu bàn phím mới cho mẫu điện thoại hạng sang Xsmart.

Đó là 4 phím xếp hàng ngang hình đôi cánh máy bay giang rộng, ở giữa có con lăn đầu tròn. Nhà sản xuất cho biết, với bàn phím kiểu đôi cánh Xsmart, nó thể hiện được phong cách của những người thành đạt, luôn vững vàng trước những khó khăn và luôn tự tin tiến về phía trước.

Thêm ảnh điện thoại hạng sang Xsmart

Ngoài ra, để tạo ấn tượng riêng, 12 phím số được sắp xếp thành 2 dòng, thay vì theo kiểu truyền thống 3 dòng. Các đường tròn đồng tâm trên mặt phím, phản chiếu ánh lấp lánh như những viên ngọc sáng trong đêm. Phong cách bàn phím hai dòng là bước đột phá mới trong tư duy thiết kế, nó tạo ra được bản sắc rất riêng cho mẫu điện thoại Xsmart và là điện thoại di động đầu tiên có 12 phím số nổi trên màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch.

Với thiết kế mới điện thoại hạng sang Xsmart được làm từ Saphire cao cấp và Platinum quí hiếm tại nam Phi, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 16 GB, Wi-Fi, Opera…

Hàng nhập khẩu chính hãng sản phẩm có bán tại:

457A Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM - (08) 3732 5555.
12A8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
199 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - (04) 6261 5555.
180 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng - (0511) 365 9200.
118 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ - (0710) 6252 123.

Tham khảo: http://www.xsmart.us.

(Nguồn: Xsmart)