Đánh giá chất lượng điện thoại Goldvish Equilibrium hai sim siêu sang ?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Equilibrium của Goldvish được gia công bằng tay với các vật liệu quý như vàng, Titanium, Platinum... và hỗ trợ hai sim hai sóng.

Màn hình của Equilibrium được phủ Sapphire chống trầy. Ảnh: Gsmarena.
Màn hình của Equilibrium được phủ Sapphire chống trầy. Ảnh:Gsmarena.

Goldvish vừa bổ sung thêm series thiết bị mới vào bộ sưu tập điện thoại siêu sang của mình. Dòng sản phẩm này được mang tên Equilibrium. Model này được nhà sản xuất Thụy Sỹ trang bị tới hay khay sim. Theo nhà sản xuất, việc mẫu điện thoại Equilibrium hỗ trợ hai sim sẽ cho phép người dùng tạo ra sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và các mối quan hệ kinh doanh.

Màn hình 2,4 inch của Equilibrium được trang bị một lớp Sapphire 115 CT-Grade A tự nhiên chống trầy xước. Thân máy làm bằng thép không rỉ 16L, Titanium hoặc nhôm sử dụng ngoài vũ trụ. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang trí bằng bằng lông thú, vàng 18K hoặc Platinum ở phía trên.

Goldvish Equilibrium được bán ra trên một số thị trường và website của hãng.

Goldvish Equilibirum được gia công bằng tay.
Thiết bị này hỗ trợ hai sim hai sóng.
Thân máy được làm bằng thép không rỉ, Titanium 16L hoặc nhôm sử dụng ngoài vũ trụ.
Equilibrium được bán tại một số thị trường Goldvish chỉ định và trên website của hãng