Khi nào nên thay nước làm mát cho xe Nouvo LX?

Mình không biết lúc nào thay nước làm mát cho xe nouvo LX..mình chạy gần 2 năm rồi nhưng vẫn thấy 2 gạch..mong các bro chỉ giáo..

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.....hehe......vậy giờ pác thay đi cho máy nó mát....nên xài loại mobil coolant....loại đó ko cần pha thêm nước....còn castrol coolant thì phải pha thêm nước.

Nếu pha thì pha theo tỷ lệ 50:50 nha bạn.phải pha vs nước tinh khiết Aquafina nhen

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Hôm nọ thay nước em nouvo lx bằng mobil coolant nhưng hiệu quả cũng bình thường thôi. khá hơn nước hãng chút xíu. Có dư tiền thì nên thay mà ko thì chạy nước hãng cũng tạm chấp nhận được.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mua nước giải nhiệt thì pha với tỉ lệ 5/5 nha bác nếu bác mún giải nhiệt tốt thì cứ chơi thẳng nước tinh khiết vô , khỏi mua nước giải nhiệt , nhưng tất nhiên là sẽ ko an toàn cho hệ thống tản nhiệt rùi