Tư vấn dùm em xe Nouvo LX gắn dây tăng áp có lợi điểm gì ko?

Tư vấn dùm em xe Nouvo lx gắn dây tăng áp có lợi điểm gì ko và bugi theo bộ của nó , thêm 1 vấn đề nữa sao em thấy xe lx của em đề 3 chạy thua con Air Blade F1 , có cách nào khắc phục ko mấy bác

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
LX thua Air Blade f1 thì hay rồi. nhà mình có con spacy VN 100cc . đề còn thắng Air Blade . vậy thì xe nhà mình đề toàn thắng LX là cái chắc
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo
LX thua Air Blade f1 thì hay rồi. nhà mình có con spacy VN 100cc . đề còn thắng Air Blade . vậy thì xe nhà mình đề toàn thắng LX là cái chắc

^^! Đề ăn đc vài trụ cũng bị vượt, đề 3 nhanh hơn đơn giản là do bánh AB nhỏ hơn thôi, nếu xét 2 xe ngang nhau rồi bắt đầu kéo thì AB chỉ đề hơn LX đc 1 đoạn tí xíu thậm chí có thể ngang bằng sau đó thì vẩn đuối hơn như thường ^^! chẳng hay ho gì đâu bác à

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Là dây dẫn điện chất lượng cao...gọi là dây phin bugi chất lượng cao...! giúp cho truyền cao áp ra bugi chuẩn hơn...!

LX đề pa thua AB thì cũng bình thường...nguyên nhân chính đầu tiên là do nài...

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Chính xác, mấy bác đề pa thua chắc do nài kém, đó giờ mình mới nghe LX thua AB về nước đề, hồi đó tét với mấy chú AB toàn ăn đề lẫn hậu, xác của LX năng hơn AB nhiều + bánh to, tới giờ mấy chú AB mới còn đề ko lại nữa là xe đi hơn 40 vạn mà kéo mã còn dc 110

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

AB bánh nhỏ hơn LX đề ăn mấy giây đầu thôi lúc sau là hít khói, 110 sao bằng 135, muốn mạnh thì chơi dây nology + bugi denso, máu nữa thì mobin profire, còn hết bài thì IC độ, nồi thì đi khoảng 15000km dán lại đề pa bắt tốt lắm

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanh_toyota

Chính xác, mấy bác đề pa thua chắc do nài kém, đó giờ mình mới nghe LX thua AB về nước đề, hồi đó tét với mấy chú AB toàn ăn đề lẫn hậu, xác của LX năng hơn AB nhiều + bánh to, tới giờ mấy chú AB mới còn đề ko lại nữa là xe đi hơn 40 vạn mà kéo mã còn dc 110

Vậy đem còn LX của bác ra test với mio xem có ăn nước đề ko, nghe bác quả quyết coi bộ con xe của bác ngon gúm nhỉ, nếu như bác bảo LX ăn nước đề mio thì chắc bác là thằng chẳng bek gì ngoài cái miệng ^^!

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Vậy đem còn LX của bác ra test với mio xem có ăn nước đề ko, nghe bác quả quyết coi bộ con xe của bác ngon gúm nhỉ, nếu như bác bảo LX ăn nước đề mio thì chắc bác là thằng chẳng bek gì ngoài cái miệng ^^!

Chính xác nha, Mio đề pa vô đối, AB đề cũng ngon nhưng nghe tiếng đề xoành xoành mà thấy xót cả máy vs quê một cục, AB Fi bây giờ solo chưa chắc đã qua đc mấy em Mio, Maximo của tớ chỉ lên dây phin + denso Inrid mà thấy khác ngay, máy bốc hơn hẳn, chỉnh dư xăng một chút thỳ đi cũng phê lắm

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

ý em viết lộn, em xin lỗi mấy bác là 4 vạn chứ ko phải 40 , lx đề pa nhanh thì mấy pác ăn gian nước ga tý thì nó mới bốc dc, còn đề 3 với mio em xin thua

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Riêng nói với mio thì không xe ga nào hiện nay ăn đc nó đâu,chị gái tớ có con untimo vít ga thì khỏi nói,riêng Air Blade thì chỉ = nouvo lx depa thui,con sau khoảng 4-5m thì khong có cửa so với nouvo lx