Xe Nouvo khi chở nặng chạy 1 đoạn bị tắt máy,phải xuống xe cho nhẹ, rồi đề là chạy lại đc???

Chiếc nouvo 3 của mình khi chở nhẹ, mình chạy 1 mình ko sao, chở thêm người la bị tắt máy, phải kêu người ta xuống xe, đề lại vài lần là lên, nhưng chạy dc 1 đoạn thì nó sực sực rồi tắt.
khi đề lên thì khói có mùi khét khét.
mọi người ai có kinh nghiệm chia sẽ với, và đi sửa ở đâu uy tín.
trung tâm bào hành của yamaha trên đường Thành Thái có uy tín ko, ko biết có giả bộ hư này , hư kia, bắt thay.
rồi tình tiền triệu. mình đã bi 1 lần rồi ở quận 5 rồi, nên sợ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể kiểm tra lại bình xăng con đi. có thể khi bạn đi 1 người thì tiêu thụ ít xăng nên ống dẫn xăng vẫn xuống bình xăng con kịp, tuy nhiên khi đi 02 người trở lên hoặc chạy nhanh thì xăng không xuống kịp dẫn đến việc tắt máy và phải dừng lại để xăng xuống kịp.
Nhờ KTV kiểm tra lại bình xăng con cũng như ống dẫn xăng xem có bị nghẹt hay không, dồng thời kiểm tra lọc gió luôn.

Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bệnh xe tay ga đi 1 đoạn bị tắt máy, ngừng 1 tí chạy tiếp mà kô phải sửa chữa tác động gì vào đúng là 90% có nguyên nhân từ bộ chế hòa khí (bình xăng con) bị lỗi

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bệnh bình xăng con tại

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php