Có ai biết chỉnh ralentia ko?

Xe mình khi để máy nguội thì chỉnh galanty nhỏ được nhưng bị chết máy.nếu chỉnh lớn thì không chết máy nhưng khó vào số vì ga quá lớn.nếu để máy nóng hoặc đang chạy thì dù chỉnh ga lanty nhỏ nhưng được một lúc thì tự ga lanty lại lên rất lớn.mình ko biết vì sao nữa mong các bạn giúp đỡ!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu kô thể để garanty được, bạn nên kiểm tra đánh lửa xem có tốt không, nếu tốt thì bạn nên kiểm tra lại Xuppap. Vì nếu điều chỉnh khe hở xuppap kô đúng, rất khó để garanty.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Xe mình là xe ware anpha.cứ chạy nóng máy là galanty tự nhiên lớn lên.đánh lửa thì tốt mà.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bandiennthoainokia

Xe mình là xe ware anpha.cứ chạy nóng máy là galanty tự nhiên lớn lên.đánh lửa thì tốt mà.

Vậy ban đã cân chỉnh supap rồi. Tôi khuyên bạn nên xoáy lại supap vì đó là dấu hiệu supap đã bị xì không còn kín nữa.

nguyễn đình vinh
Trả lời 14 năm trước

Nếu xe còn mới, ít khi hở xupap, bạn nên xúc rửa lọc gió và chế hòa khí đã, nếu vẫn không được mới nghí đến chỉnh xupap - Điều kiện để garanty là nhiên liệu phải tối uư tỷ lệ xăng-khí. Tự chỉnh không được mới đưa ra thợ bạn ạ.

Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bác,

Xe có dàn hơi tốt và cam cò soupapes canh đúng thì nóng nguội gì ga ralenti cũng đều có, khi nóng thì máy nhẹ hơn và dầu loãng hơn nên tua máy sẽ tăng lên thêm 1 tí thôi là bình thường, nếu rống hẵn lên là máy có bệnh rồi.

Khi nóng máy độ bay hơi trong bình xăng con cũng thay đổi. Vậy canh xăng như thế nào để nóng nguội gì cũng có ga ralenti gần giống như nhau là cả một nghề ấy bác ạ. Bác đưa xe ra Thành Đạt chuyên bình xăng con nó canh cho nhanh.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Xe bác cần phải đưa ra Thành Đạt Centa ở ngã 6 Nguyễn Tri Phương phục hồi bình xăng con lại mới có garanti chứ chỉnh kô thôi thì không ăn thua gì!