Các bác cho em hỏi chút Phim 3D có xem được trên tivi CRT không ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản thì màn nào cũng xem được bạn ạ, nhưng bạn sẽ thất vọng lắm đấy nếu xem trên CRT Khuyến cáo là TV phải ngon một chút mới nên mang xem 3D [:D]
www.eChipShop.com
Trả lời 14 năm trước
Tivi CRT vẫn xem được 3d Nhưng để hiệu ứng 3D tốt thì nên dùng tivi màn hình phẳng và to Và không thể thiếu kính để xem phim 3D [:D] =================================================== Cung cấp sỉ và lẻ kính 3D các loại, giá chỉ từ 25k ĐT: 0977 07 8181 Y!M: MrTrinhVn Chuyển hàng toàn quốc