Làm kính xem phim 3D ai biết ?

Tình hình "phổ cập" phim 3D cho dân HD ở VN mấy bữa nay trên các 4r xôn xao quá, tui cũng lò mò qua mininova tải về coi nó ra sao. cái khó là cái kính 3D, mà nói chính xác hơn là phim màu gì thì màu kính phải phù hơp, tình hình là tìm nguyên vật liệu để DIY hơi bị khó, ai có cao kiến gì không ? đã mod 1 cái bằng giấy kiếng "lồng đèn Trung Thu" coi tạm tạm, cũng 3D nhưng hok good lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thời gian trước thấy tại rạp Lê Lợi 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 có chiếu phim 3D, sau khi mua vé xong bước vào khán phòng mỗi người được phát cho một chiếc kính để xem phim (hình thức hoàn toàn giống như kính râm), khi đeo kính này vào hình ảnh hoàn toàn khác với phim thường nhưng xem lâu nó... hoa mắt. Hỏi nhân viên về nguồn gốc của kính thì họ bảo là nhập chứ tại Việt Nam vào thời điểm đấy không có bán nhưng nay thì không biết sao? Có bài viết hướng dẫn cách làm kính 3D nhưng lại bằng tiếng Anh http://www.3dglassesonline.com/how-do-3d-glasses-work/ Bán kính 3D: http://muare.vn/f_538/2397727.ttvn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác đi mua kính chỉ có 30 ngàn thôi coi cũng đã lắm nhưng chỉ được 15 - 20 phút là nhức mắt. Tivi càng to coi càng đã nhưng tắt hết đèn coi mới đỡ nhức mắt. Em cũng load phim này trên fim Journey.to.the. Center.of.the.E arth.2008.3D.72 0p.BluRay.x264 về xem, dùng kính 3D xem tuyệt cú mèo bác ơi (kính này em mua, không phải tự chế). Kính tự chế thì có thể do chiêt xuất, mức độ màu (xanh, đỏ) chưa phù hợp nên xem không chuẩn bác ạ Tự làm em sợ vật liệu hoặc cách làm của mình ko đúng lại toi cái cửa sổ tâm hồn thì chết