ĐT lỗi gì?

khi minh cam cap noi dien thoai 3110c voi may tinh va chon che do nokia qua pm nokia pc suilt thi may tinh bao loi. ai pit cach khac phuc chi minh voi

loi nhu sau:

ovi suilte/pc suilte dóe not support the connected phone. ovi suilte/pc suilte settings file í mising from the phone. switch of your phone, switch it on, and try again.

mih kung thu tat dt va bat len nhieu lan roi nhung khong duoc.ai gip mjnh voi. noi ro gium nha.

 CAM ON NHIU!

Phạm Văn Luận
Trả lời 13 năm trước

máy của bạn báo là trong máy tính chưa có phần mềm nokia Pc suite do vậy bạn seach phần mềm đó về máy rồi cắm vào đảm bảo bạn chạy ngon lành cành đào luôn

http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/nokia-pc-suite

chúc bạn thành công

Nguyen Van Lam
Trả lời 13 năm trước

máy không thích hợp với phần mềm ovi