Camera N97 bị lỗi...?

Thật buồn vì khi e mở chế độ flash lên và chụp thì góc trái hình ảnh bị nhòe sáng , khi tắt flash thì ko bị , có cách nào khắc phục ko mấy bro , ko lẽ đi chơi buổi tối ko chụp hình được sao ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị vậy trong trường hợp chụp gần (<0..5m), còn khi chụp ở khoảng cách xa hơn thì ít bị (bạn nên lưu ý ngón tay khi cầm dt chụp hình, ảnh nhòe do flash cũng có thể do ánh sáng phản xạ từ ngón tay mà ra, hạn chế để ngón tay gần đèn flash khi cầm dt chụp hình) nhưng theo mình đây ko phải là vấn đề chính, mà là thiết kế của camera N97 cùi pép, dể trầy, dễ bị ảnh hưởng bởi flash? kỹ lém khi thao tác thì 10 tấn cũng có thể bị một.