Code của ĐT Nokia là gì?

Cho mình hỏi Code của ĐT Nokia là gì vậy? Mình nghe nói đó là màu của máy và những máy cùng loại có màu giống nhau thì sẽ có cùng 1 code ko biết đúng ko? Và làm thế nào để biết đc code của ĐT nokia ấn phím nào?
Mong các bạn giúp đỡ

Lê Ngọc Sơn
Trả lời 12 năm trước

-ĐT Nokia S40 có phải là máy xài HĐH ko?
>>>không.
Minh thấy có nhiều loại điện thoại S40 như S40v2 s40v3 s40v5 s40v5 s40 phiên bản 6 .v.v cho mình hỏi nghĩa là gì vậy? Có gì khác nhau ko?
>>> S40v2 kém hơn s40v3 kém hơn s40v5 kém hơn s40v6
khác biệt về giao diện 1 chút
-Phím tắt *#0000# của ĐT Nokia cho biết thông tin gì về máy.Cùng 1 loại máy mà 1 là hàng cty 1 là hàng xtay thì có phải thông tin hiện thị lên sẽ khác nhau ko? VD Nokia 6300 hàng cty và nokia 6300 hàng xtay thì khi ấn *#0000# thì thông tin hiện lên sẽ giống nhau hay khác nhau
>>>bấm *#0000# cho biết thông tin kiểu máy (6300); máy nokia cùng 1 cái tên nhưng lại có nhiều phiên bản phần cứng khác nhau, khi bấm *#0000#, bạn thấy có thông tin ghi "RM-217" hoặc RM-xxx nào đó, 2 máy 6300 nhìn bên ngoài giống nhau nhưng nếu có RM-xxx khác nhau thì bên trong nó khác nhau, nhưng không quan trọng lắm.
bấm *#0000# còn cho biết phiên bản phần mềm đang cài trong máy, bạn có thể so sánh với phiên bản mới nhất để xem nó là mới nhất hay cũ rồi, nếu cũ thì có thể cập nhật.
Việc bấm *#0000# và *#06# không chỉ có tác dụng trên nokia thôi đâu, mình bấm trên điện thoại docomo cũng được
-Up phần mềm firmware cho ĐT nghĩa là gì có tác dụng gì? Làm thế nào để biết ĐT của mình có cần phải up hay ko?
>>>bạn bấm *#0000# để biết phiên bản phần mềm, nếu cũ thì bạn có thể up, không up cũng được.
up fw có tác dụng là có thể bản fw mới hơn được sửa lỗi, cải thiện máy chạy nhanh hơn, nói chung là tốt hơn.
-Có phải ảnh chụp từ ĐT màn hình 65k màu sẽ kém hơn chất lượng ảnh chụp từ ĐT màn hình 262K màu và chất lượng ảnh chụp từ ĐT màn hình 252k màu sẽ xấu hơn chất lượng ảnh chụp từ ĐT màn hình 16,7tr màu ko?
>>>nhầm to, màn hình chỉ hiển thị ảnh cho bạn thấy thôi, không ảnh hưởng chất lượng ảnh.
nếu 1 bức ảnh 16tr màu mà xem trên màn hình 262k màu thì màn hình chỉ hiển thị được 262k màu nên bạn thấy bức ảnh xấu, nhưng đưa ảnh ra màn hình 16tr màu thì nó sẽ hiển thị đầy đủ màu của bức ảnh, bạn lại thấy đẹp.
Rất mong đc mọi người giúp đỡ và xl nếu câu hỏi hơi ngớ ngẩn