Máy điện thoại NOKIA E 71 không thể xem phim nên cài phần mềm gì?

tớ lên mấy cái trang phim online như iuphim nhưng mà không xem dc chỉ xem được trên youtube thôi

youtube không phải trang việt tìm phim khó lắm

nói dễ hiểu nha :">

Cảm ơn mọi người

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có 2 phần mềm khá hay trên Nokia E71 là :

- MMPlayer ( MMPlayer is a powerful Mobile Media Player that can play Ogg, mp3 and MIDI audio and mpeg 1,2,4, DivX, XviD, AVI, MKV and MOV video. It can also subscribe to RSS channels and download podcasts for offline listening, or listening
by streaming directly via HTTP )

Mobile DVD, kèm theo cả bộ conveter.

pq
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại hệ điều hành S60 3rd chưa có phần mềm nào xem được hầu hết các định dạng như của Windows Mobile bạn ạ. Tuy nhiên, hiện nay phần mềm nghe nhạc và video hay nhất, nhiều định dạng nhất là Core player. Bạn search Google để tìm phần mềm phù hợp nhé. Còn cài đặt thì dùng Fexplore hoặc X-plorer trên trang lonelycatgames.com