Mua BlackBerry Z30 hay Leap?

Hai dòng này đều cảm ứng chipset tương đương nhau.

Cho hỏi về lâu dài Z30 có up rom lên phiên bản cao hơn được không? Tôi cần hiệu suất làm việc ổn định vì tôi dùng thường xuyên vào công việc chủ yếu là dùng Cad 360 để đi làm. Trước đây tôi dùng Z10 up rom lên 10.3.1 thì máy nóng xài không được ổn cho lắm.

Ai sử dụng hai dòng sản phẩm này cho xin ý kiến chân thành, do kinh tế nên không thể dùng đến Passport.

Trả lời 8 năm trước
Z30 đi bạn ơi. Z30 là một chiếc smartphone ấn tượng, mặc dù có thể bạn đúng khi nghĩ rằng thông số phần cứng của nó hơi lạc hậu. Tuy nhiên, thông số phần cứng không đại diện cho toàn bộ câu chuyện, ít nhất là về mặt trải nghiệm, Z30 có vẻ là một smartphone tuyệt vời theo đúng nghĩa. Nếu quan tâm tới Blackberry Z30 thì bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg