Nên mua LG G3 Stylus, G4 Stylus hay BlackBerry Leap?

Em lập topic này với mong muốn mọi người tư vấn giúp em nên mua máy nào trong 3 máy trên.

Nhu cầu chủ yếu của em là lướt web, đọc báo, xem phim, chơi một vài game nhẹ và em cần máy không bị hỏng vặt vì có thể em sẽ để dùng lâu dài. Em mong mọi người tư vấn giúp em nên chọn máy nào. Em xin cảm ơn.

Trả lời 9 năm trước
Nói không với các dòng HTC va các dòng sx của TQ chỉ được thời gian đầu la mượt sau nhảy như caò cào. Về 3 sp trên tối nghĩ nên bỏ đi 1 LG3. LG4 chạy cũng khá mượt va màn hình đẹp, tính giải trí cao do HĐH mở kho ứng dụng phong phú, kết nối ngoại vi tốt. BlackBerry Leap mới ra và chưa nhiều người dùng nên đánh giá hơi khó. Dòng BlackBerry dùng rồi thì thường không thích dùng dòng khác nữa nhưng phù hợp hơn với người trưởng thành bởi tính chất công việc cao ít giải trí game. BlackBerry thế hệ z10 thì vẫn còn khá nhiều lỗi nhỏ trong đó có lỗi kén wìfi. Về máy ảnh khá tốt, nghe nhạc tốt, web nhanh và chuẩn phông chữ hình ảnh không lạng, vẫn chơi các game tốt tuy còn hạn chế số lượng và nội dung. Việc quyết định là ở chính bạn thấy cái nào phù hợp với mình hơn thi mua.
Trả lời 9 năm trước
G4 stylus đương nhiên tốt hơn G3 stylus rồi. Mình chỉ so sánh giúp bạn giữa G4 stylus và Leap thôi nha. Mình nghĩ bạn nên mua G4 vì xem phim, đọc báo trên màn hình 5.5 inch sẽ thích hơn màn hình 5 inch. Có thêm cây bút stylus vọc vạch cũng vui vẻ hơn. Nhu cầu của bạn là thuần giải trí LG sẽ làm tốt hơn Blackberry. Blackberry thiên về hỗ trợ công việc và học tập hơn.
Trả lời 9 năm trước
Những bạn hay chơi game thì không nên mua Blackberry, vì game rất ít. BB hướng tới phân khúc những người làm văn phòng, công việc nhiều hơn.
Trả lời 9 năm trước
Tầm tiền đó làm em HTC E8 ko phải sụt sịt nhiều bạn nhé
Trả lời 9 năm trước
Chưa dùng BlackBerry bh thì đừng bao giờ nhắm vào BlackBerry. tôi đã từng và chán đùng hỏi. Ứng dụng quá ít. Mà có ứng dụng frree thì dùng nó cũng chả ra gì =))
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Blackberry Leap là ngon nhất trong số này nhé bạn :)
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Blackberry đi bạn ơi, dùng rồi là nghiện luôn :)
Trả lời 9 năm trước
Blackberry leap dùng cho nó phong cách bạn nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Trong 3 con này thì G4 là đáng mua hơn cả nhé. LG G4 là một bản nâng cấp toàn diện so với G3. Máy được trang bị màn hình xuất sắc hơn, camera chất lượng hơn, cấu hình được cập nhật và thời gian sử dụng pin cũng nhỉnh hơn một chút. Nếu như bạn là một người hâm mộ LG thì G4 là một sự nâng cấp đáng tiền.
Khi so sánh với các smartphone đầu bảng hiện nay, G4 cũng có những ưu thế nhất định. Màn hình của máy có thể xếp trong những máy hiển thị tốt nhất, còn khả năng chụp ảnh (cả về tốc độ và chất lượng ảnh) cũng rất tốt. Tuy vậy thiết kế cá tính của G4 có thể chưa đủ để thuyết phục người dùng bỏ qua việc thiếu yếu tố kim loại ở thân vỏ, khung viền. Thời lượng pin chưa thuyết phục cũng sẽ là điểm hạn chế đối với một phablet.
Nếu muốn mua LG G4 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/lg+g4.spvg