BlackBerry Q20 hay Lumia 930?

Mọi người cho em xin ý kiến về 2 máy này. Em hay nghe gọi, nhắn tin, ghi chú thông tin.

Em làm trong phòng lab, đọc tin, check Facebook nhiều. Em có DSLR rồi nhưng vẫn muốn chụp hình nhanh bằng phone.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

Các bạn nói đúng nhưng còn thiếu. Chụp hình thì BlackBerry hiển thị ko tốt trên màn hình, nhưng đem vào PC thi OK nhé. Tôi đang xài classic, nhưng khuyên bạn mua lumia cho nó lành. Tôi là tin đồ BB đang xài một lúc mấy cái nè, BB chỉ thể hiện sự đam mê thôi, ko tiện dụng đầu nhé!

Phạm Khiết Đan
Trả lời 9 năm trước

Q20 thực chất là Classic, nếu trừ khoản chụp choẹt nhanh thì bạn lấy Classic xanh Coban là ổn nhất. Còn Lumia 930 thì chỉ được khoản ảnh thôi. Còn về pin và mail thì BlackBerry Classic làm tốt ạ. Theo mình thì chọn Classic, 930 ra lâu r và pin cũng k tốt bằng.

Phan Minh Thùy
Trả lời 9 năm trước

cứ quất Lumia 930 đi rồi bạn sẽ biết, mình đang dùng Lumia 630 đã thấy ổn rồi, ngon - bổ - rẻ :=)

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

930 đi bạn ok luôn

Hà Minh Hằng
Trả lời 9 năm trước

Với những yêu cấu như thế bạn nên chọn Lumia 930.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

Q20 đi em, Nokia 920 không thể bằng được đâu em trai ạ.

1. Nghe gọi, BB là số 1.
2. Thu âm: rõ nét, tiện lợi.
3 Camera: Hiển thị trên computer rất đẹp.
4. Các chức năng check mail, làm công việc văn phòng đều tốt. Và những chức năng tiện lợi khác, BB sẽ giúp em có trải nghiệm tốt.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 9 năm trước

Hệ điều hành thì hai máy này đều thuộc loại yếu cho giải trí, mạng xã hội nhiều cái còn chưa hỗ trợ BB và WP, nhưng chỉ lướt web và facebook thì cả hai máy đều tốt. Q20 chụp ảnh kém hơn 930 chút nhưng dùng tạm được. Bản thân tôi thì thích Q20 nhưng tôi khuyên bạn chọn 930.

Trần Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại app fb trên bb store và store của wp k phải nói là quá tệ ... còn các chức năng như mail, note thì classic nhỉnh hơn 930 k nhiều ... mà hình như nếu bạn dùng nhiều thì 930 pin trụ k khổi 1 ngày đâu ... chụp ảnh bằng đt thì chắc chục năm nữa mới kịp DSLR hiện tại ( mà lúc đó DSLR chạy tới đâu rồi ) ... cá nhân mình vote cho Classic
ps : mình đang dùng Q10 :)

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

App fb thì wp vs bb10 tệ như nhau ... mail thì classic hổ trợ ngon hơn 930 xíu ... dùng nhiều thì 930 1 ngày trụ k nổi ... chụp hình thì 930 còn lâu mới so vs DSLR ... theo mình thì vs combo DSLR + BB qwerty thì quá ngon :)
ps : đang dùng Q10 :)

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn nên quất cả hai chiếc. Vì nó bù đắp - bổ sung cho nhau, chứ không phải thay thế nhau mà chọn một trong hai. Bạn có thể bán cái DSLR đi lấy 930 chụp. 930 chụp kém hơn DSLR tí thôi mà.