Tin nhắn không hiện tên trong danh bạ, xin giúp?

Mình đang xài BBerry 6230 mình đã chép từ Sim vào danh bạ máy rồi, nhưng sao mỗi lần mình nhận tin nhắn thì k hiện tên trong danh bạ chỉ hiện số không à ,ai biết chỉ dùm mình nha!Cám ơn các bạn nhiều

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bác vào phone - options, trong phone option bác chọn Smart Dialing chọn Country code : +84.

pq
Trả lời 14 năm trước

Thế có bác nào bị dính vào pan này không: "Để +84 ở country code, 8 ở National number length, không đặt gì ở Area code" thì hiện tên người gửi tinh nhắn, nhưng khi gọi điện thoại thì chỉ gọi được ở Hà Nội, còn gọi đi số điện thoại cố định ở tỉnh ngoài với những số có trong máy ( có + 84 ở đầu) thì không được! Thay đổi "Để Unknown ở country code, 0 ở National number length, không đặt gì ở Area code" thì gọi trong và ngoài Hà Nội vô tư, song SMS không hiện tên người gửi ! Trong cả 2 trường hợp trên, điện thoại gọi từ tỉnh ngoài đến mình vẫn bình thường, và mình gọi đến những số điện thoại di động vẫn bình thường!