BB 83XX lưu được bao nhiêu cuôc gọi?

Mấy a cho e hỏi là dòng 83XX lưu dc tổng cộng bao nhiêu cuộc gọi đến , đi và nhỡ ạ . sao cái 8300 của e chỉ lưu dc tổng cộng các cuộc goi đến , đi và nhỡ là 20 thôi ạ . trong khi đó bộ nhớ máy của e còn trống hơn 10M !? hay là có chổ nào cài đặt cho lưu dc nhiều ko ạ ? mong mấy a giúp đỡ thanks all !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đó chỉ là PhoneLog rút gọn trong ngày hoặc 20 CallLog gần nhất thôi bác. Em nó có thể lưu tổng cuộc gọi vài tháng, có thể từ năm này qua năm khác (chưa test điều này nhưng căn cứ vào thời gian sử dụng) nếu bác không Wipe Handheld em nó, hoặc Delete. Cụ thể bác vào Messages sau đó bấm tổ hợp phím: ALT + P = Xem Phone Log; (Em nó sẽ hiển thị tất tần tật các PhoneLog của bác khi bác bấm phím B thay vì cuộn TrackBall) ALT + I = Xem các cuộc gọi đến (IN) + tin nhắn đến; ALT + O = Xem các cuộc gọi đi (OUT) + tin gửi đi. Chúc bác vui
pqy
Trả lời 14 năm trước
Số liệu tham khảo trên máy em: -SMS : 1779 tin chiếm 676.4 kB -Phone call logs : 226 cuộc chiếm 64.4 kB Address book : 432 số chiếm 63.4 kB Xài BB không bao giờ phải lo lắng phải xóa tin nhắn , cuộc gọi cả Bác cứ vào Call Log > Options > Call Logs và chọn all calls, thế là tất cả các cuộc gọi sẽ được ghi nhận trong mesage như 1 mesage vậy. Bạn muốn giữ bao lâu thì vào trong message mà chỉnh lại thời gian lưu giữ thôi. Chúc bạn thành công
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
bb lưu cuộc gọi ,tin nhắn thoải mái bạn à.trong fan callog/option có fan lưu cuộc gọi trong bao lâu.nếu bạn k cài thì có thể cứ mỗi ngày nó lại update lại thì sẽ mất hết các cuộc gọi trước.trong tin nhắn cũng vậy.Và máy cũng đôi khi bị tràn bộ nhớ.trường hợp này bạn phải backup lại danh bạ sau đó cài lại rom cho nó nhé