Hỏi về ứng dụng trên Iphone ?

E đang dùng bb quen h chuyển sang iphone thấy gà quá . Các bác xóa nạn mù chữ giúp e với . E có 2 vấn đề cẩn hỏi mong các bác giải đáp dùm .
1 . Làm cách nào để biết iphone của mình đang chạy những ứng dụng nào ?
2 . Làm sao để xem đc video trên iphone ( htrước e test thử wifi vào xem video nó yêu cầu thiết lập gì đó ở trên setting ... hjx )

Thank các bác đã quan tâm .

Àh còn nữa facebook e đã out nick ra rùi sao vẫn còn tin nhắn từ trang đó gửi về máy nhỉ ....?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Để biết máy bạn đang chạy ngầm cái j
- Máy bạn phải Jailbreak, cài SBSetting trên Cydia roài vuốt nhẹ mep trên MH để kéo SBSetting ra - chọn Process mới biết
- Hai là máy bạn đang ở FW 4.x (& có JB chọn Multitask nếu có) thì ấn nút Home 2 lần sẽ mở ra các ứng dụng chạy ngầm
2. Ý bạn là xem video trên mạng, bạn chỉ có thể xem qua Youtube hay 1 số trang hỗ trợ như Zing/nhaccuatui xem thế nào thôi, còn lại phải cài Flash hỗ trợ nữa

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cài sbsettigns rồi thì trên thanh status bar ( cái thanh chưa cột sóng, wifi, edge, tên nhà mạng, cục pin,... ) vút 1 đường tứ trái sang phải hoặc ngược lại là nó chạy ra, bấm cái Processes ( hình đầu lâu xương chéo, như cướp biển ấy ) rồi trong đó là các ứng dụng đang chạy.
Ngoài ra bác có thể vào phần more để tìm hiểu thêm, xài tự nghịch mới thích bác à.