Hỏi cách sử dụng voicemail trên Iphone ?

Em chưa rõ làm sao để chức năng voicemail trên ip? Các bác hướng dẫn em cái ạ, em dung Mobifone.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chức năng này phải đăng kí với nhà mạng mà không biết có không vì chả thấy ai dùng cả , xem trên tivi thì bên nước ngoài xài nhiều, bạn gọi lên tổng đài của nó hỏi thử.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mobi thì thử dùng cách này xem xem

1/ Đăng ký, kích hoạt:

- Nhấn **62*940# rồi OK (Call)

- Gọi số 941, nghe hướng dẫn cài đặt mật mã truy cập (cũng dễ)

- Xong

2/ Muốn nghe voice mail:

- Quay số 940* Ai có số vùng I,III (vd: 0904 , 0905 , ..) làm như trên ; vùng II (vd: 0903, 0908 , ...) đổi 940

thành 980

- Trả trước chỉ chuyển voice mail khi không liên lạc được (tắt máy, ngoài vùng phủ sóng)

- Trả sau chuyển được nhiều thứ hơn, cài đặt thêm như ở trên (**61*940#OK ; **21*940#OK ....)

Chúc bạn thành công