Hỏi cách hướng dẫn cài ứng dụng+game cho Iphone ?

Các huynh hướng dẫn giúp em cài ứng dụng+ game cho iphone dc ko?máy tính nhà em không có mạng.em có thể cài ứng dụng+game cho iphone= cách ra tiệm dow ung dụng rồi đem về nhà cài offline bằng itune dc ko? Mong các anh hướng dẫn kĩ và rõ nha.em còn gà lắm.thanks truoc

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hoàn toàn được với điều kiện bác phải JB và vào cydia add saource http://iphone.gsm.vn sau đó cái appsync for os xx ( xx là fw bác đang xài ).

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

1. Bỏ 15k ra làm 1 ly cafe để cài 1 loạt các thứ cần thiết cho về sau
- WinterBoard giúp đổi Theme
- Chọn Manage/Sources/Edit/Add nhập iphone.gsm.vn roài search Appsync để làm thuốc dẫn & AppStoreVN/install0us là công cụ để cài ko qua iTunes
- SB Setting hoàn hảo trong việc kiểm soát kết nối
- QuickDo thay thế nút Home
- Bite SMS, iBlacklist hay Mcleaner giup quản lý SMS, Call tốt hơn
- afc2add

-> Tạm đu đủ roài

2. Cài Offline dùng AppStoreVN ở trên
- Vào AppStoreVN 1 lần để nó tự tạo thư mục Download
- Down ipa trên 4rum về, down ifunobox tại http://www.i-funbox.com/
- Dùng PM kết nối giữa PC với iPhone như ifunbox trên
- Chép ipa vào đường dẫn private/var/mobile/Downloads
- Vào AppStoreVN/Download trên Iphone cài

Chúc vui