Cài ứng dụng nào tốn Pin nhất trên Iphone ?

Em dùng IP 3GS Lock 16GB. Sau khi JB và unlock thì sài đc khoảng 3 ngày, nhưng 1 ngày đẹp trời em vọc máy, vào Cydia và em cài 1 số ứng dụng, trước tiên là em cài AppSync for OS 3.1 (ứng dụng giúp cài đặt các ứng dụng đã *** trên IP) rồi cài nhiều ứng dụng khác trên các Sources của VN như Iphone.gsm.vn; iphone.handheld.com.vn; heaveniphone.com/cydia... Sau đó em cũng cài các ứng dụng có đuôi .ipa từ itunes vào IP. Em nhận thấy Pin sụt khá nhanh sau khi cài mặc dù không sử dụng các ứng dụng đó dẫn đến IP dùng được nhiều nhất là 1 ngày hoặc hơn tí.. theo 1 số pro thì các ứng dụng đã cài trên Cydia đã chạy ngầm.
Vậy, theo các anh thì ứng dụng cài trực tiếp trên Cydia từ các sources sẽ bị tốn pin hơn hay các ứng dụng Games và các ứng dụng khác có đuôi .ipa được download vào PC rồi cài sẽ tốn Pin hơn ạ, dùng IP mà cứ kè kè cái sạc thấy oải quá...
Trước khi restore máy em sạc đầy rút dây sạc lúc 2h sáng để chế độ standby đến 6h sáng dậy thấy còn 86% mới sợ, sau khi restore cài JB và unlock và cài thêm mấy game từ Cydia thì sau khi rút sạc từ 2h sáng và để ở chế độ standby đến 6h sáng dậy vẫn thấy pin 100%.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cài nhiều thứ qua Cydia sẽ tốn pin hơn, chưa kể có thể trong quá trình cài còn bị xung đột phần mềm nữa
-> Cydia chỉ để cài những thứ thật cần thiết thôi