IPhone 3Gs bị đụng soft nào các bác ơi?

Máy em iPhone 3Gs Quốc tế 16Gb chạy OS 4.1 lúc đầu máy chạy không vấn đề, sau khi em cài vài soft vào thì mỗi khi mở album, lướt trái, phải để chuyển ảnh thì máy tự thoát luôn album, muốn xem từng ảnh phải ấn vào mũi tên bên dưới, các chươngt rình khác như sms hay từ điển nếu chạm vào màn hình phía trên bàn phím thì máy cũng tự thoát hết ra, theo các bác là bị sao ạ. Máy em cài các thứ sau:

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

BiteSMS có gì ko ổn đâu bạn, mình vẫn dùng bản 5.0 trên cả IP4 và 3Gs chạy thùi thụi có xung khắc gì đâu
Nếu bạn chủ nhớ được thứ tự app cài gần đây nhất thì gỡ những cái đó ra trước, cứ gỡ dần kể cả gỡ hết rùi cài lại từ đầu. Tốt nhất ko nên cài nhiều app trên Cydia vì khả năng xung app cao, chỉ cài trên Cydia những thứ cần thiết như : AppSync..., còn lại các app, game cứ down file ipa về sync qua itunes lành lặn hơn
Chúc bạn dùng máy ngon