Iphone Tàu ko nghe nhạc bằng chương trình nghe nhạc của máy?

Mình vừa mua con Iphone tàu,chỉ nghe từng bài trong Mymusic thôi còn trong trình duyệt nghe nhạc(audioplayer)thì ko được,nó báo là list trống.Mình thử sent và copy rồi sent qua cách nào cũng ko được,mong các bạn chỉ giáo.THANKS all !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Media Player rồi Refesf list xem được không. Mình cũng vừa làm 1 con, hôm trước không biết nên xóa mất mấy file nhạc tàu có sẵn trong máy để cop nhạc mới vào, bây h không biết làm thế nào để khi vào Media Player, khi xoay ngang nó hiện ra các Slide Album để chọn :P Bạn cho mình hỏi mấy cái file trong thư mục nhạc tàu đấy nó là đuôi gì được không? Thanks nhiều.
P/s: ngoài các file mp3 ra bạn nhé

biet rui
Trả lời 14 năm trước

IPhone TQ

Riêng thằng TQ bác phải copy files mp3 vào thư mục My Music và vào phàn mềm chơi nhạc chọn mục làm mới danh sách là ok ngay. E cung vừa mua một e iphone 3G+ 16GB của TQ có hỗ trợ java và cài thử một số phần mềm ứng dụng và trò chơi cung ok. Nhưng có điều là phải tìm trò chơi có đuôi jar or jad và hỗ trợ màn hình cảm ứng. Bác nào có thì share cho e với nhé!
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Của mình cũng 3G 16Gb nhưng mà khi cắm vào máy tính thì là thẻ nhớ 2gb ) Cái máy của bạn khi nghe nhạc, xoay ngang thì nó có hiện các Album cover giống chế độ CoverFlow của iphone và Ipod không? Nếu có thì bạn cho hỏi, trong thư mục Music khi bạn chép nhạc vào ấy, trong mỗi thư mục đấy ngoài file .mp3 ra thì còn những file nào nữa, bạn có thể attach lên diễn đàn giúp mình được không mình lỡ tay del mất mấy file đấy rồi

Có mấy game mình đã test và chơi được trên máy.

Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: zipgame iphone tau.zip‎ (1.21 MB, 631 lượt tải)