Iphone có nghe được nhạc flac không ?

Tình hình là em mới gia nhập vào hội ip nên ko biết ip có chạy được nhạc flac ko.mà trong máy tính của em toàn nhạc này thôi,ai biet chỉ em với

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo em hiểu thì IP không nghe được nhac Flac, kể cả các loại Ipod. Flac hiện giờ có các dòng Cowon sau này (S/J) nghe được. Các loại khác thì em không biết.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Các sản phẩm của Apple hổ trợ rất ít định dạng. Nó không hổ trợ các kiểu file HD thường dùng trên máy tính như mkv, flac... Tuy nhiên nghe nhạc hay xem phim bằng iphone, ipod touch cũng rất hay mà