Mới dùng Iphone - hỏi các bác vấn đề về cảm ứng và pin?

Tình hình là em mới mua 1 con Iphone 1. Cảm ứng: Bình thường sài rất nuột nhưng khi cắm sạc pin thì chậm, không chính xác (đôi khi loạn xạ) vậy là máy em bị làm sao vậy các bác (bác bán cho em bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày nên các bác cho em ý kiếm sớm nhé, em xin cảm ơn) 2. Pin: Em dùng pin được có 1 ngày (từ sáng hôm trc tới sáng hôm sau): nghe khoảng hơn 10 phút, gọi khoảng 10 phút, lướt nét khoảng 2-3 tiếng, chơi game khoảng 30phut, thi thoảng nghe nhạc bằng tai nghe, vậy pin có quá yếu không Các bác sài lâu rùi cho em ý kiến với Mong phản hồi từ các bác Thank all !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đôi khi máy nó lag nên vậy thui, chứ cắm sạc thì ảnh hưởng gì đâu nếu mà máy chưa bung + ko có vết rơi thì cứ yên tâm mà sài . Pin vậy bằng pin 3Gs mình roài keke