Hỏi vấn đề về 3GS Telstra?

May tinh minh chua cai uni nen minh khong co the bo dau. Moi nguoi thong cam cho.
Hien tai minh moi dung con iphone 3Gs cua Teltra - Uc. Minh xem tren dien dang thi thay con cua minh co cac thong so
Version 4.1(8B117)
Model MC637X
Moderm Firmware 05.14.02

Cai nay minh dang dung sim cua Teltra nhung da bi clock sim luon (homtruoc nhap pass sai)

Cho minh hoi la may minh phien ban quoc te or clock vay. Minh xem tren dien dang thi cho thay la ban quoc te. Nhung hien gio may mih khong dung dc sim cua optus or 3. Co cach nao de minh setup lai dc khong, mong anh em chi giup.
Thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Vậy thì máy bạn là Lock chứ Bạn Restore lại FW cho máy xem sao - nếu bạn nhập mã PIN sai, bị Lock sim thì phải đi làm lại sim thì phải.

@ Tiêu đề rõ ràng & Gõ có dấu TV bạn nhé - down cái Unikey bên dưới về xài
Files đính kèm
  • Lọa tập tin: zipUniKey4.0.zip‎ (276.3 KB, 0 lượt tải)