Tư vấn thay cảm ứng cho iphone 2G ?

Máy mình bị hỏng mất cảm ứng. mong A E chỉ chỗ thay cảm ứng tốt.mình đang ở HN.Nếu có số đt và giá thì tôt.Mình cảm ơn

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không có thay cảm ứng đâu bạn ơi,chỉ có thay 1 bộ màn hình mới mới được,Luôn tiền công luôn chắc khoảng 1tr9-2tr là mành hình zin theo máy luôn bạn.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến! Các cửa hàng thường là bắt bạn phải thay nguôn bộ màn hình luôn mặc dù có thể thay cảm ứng vẫn được (Có thể do tránh rủi ro). Bạn có thể thương lượng xem sao, giá thay cảm ứn khoảng 900k

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên bro phải nó là bị liệt cảm ứng hay chỉ bị vỡ miếng kính trên màn hình ( Tức là vẫn dùng được bình thường, chỉ bị vỡ miéng kính đó thui)
Trường hợp mà bị liệt hoàn toàn thì phải thay cả màn hình ( Nếu là màn hình xịn giá giao động từ 2t-2t2)
Còn trường hợp vỡ mặt kính trên màn hình thay thì hết 850k bro ạ.